FORD ECOSPORT! – TRỰC TIẾP CẬN CẢNH HOÀN THIỆN BỘ LÓT SÀN CAO CẤP

Chào bạn!

Với tính năng tiện ích và thiết kế ngoại hình và nội thật nổi bật, nhãn hiệu xe mang tên Ford Ecosport 2019 trở thành một trong những mẫu xe lý tưởng đối cho người dùng. Với gam màu ngoại thất cam đất kết hợp với nội thất xám, hôm nay chuyên gia kỹ thuật Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SADOMA đã giúp anh Phúc ngụ tại Quận Thủ Đức, Tp HCM lắp đặt thành công và đạt được nhiều yêu quí với khả năng tư vấn và phối màu cho nội thất của xe. Nhãn hiệu xe Ford Ecosport 2019 này trở nên sang trọng và lịch lãm với bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp Ford Ecosport đời 2019. 

Công dụng của thảm lót sàn Ford Ecosport: 

Thảm lót sàn xe ô tô là phụ kiện đơn giản nhưng không thể thiếu cho mỗi người dùng xe ô tô. Mục đích chính được sử dụng để vệ sinh sàn xe, tạo không gian nội thất sạch sẽ, an toàn cho người ngồi.

Thảm lót sàn xe Ford Ecosport 2019 

Sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo thay thế, do các đặc tính vượt trội với chất liệu da sang trọng, chống thấm nước và dễ lắp đặt, dễ vệ sinh.

Thảm lót sàn xe Ford Ecosport 2019 

Ngoài ra, Thảm lót sàn ô tô cao cấp Ford Ecosport cực kì hữu dụng và tiện lợi: Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA do cty SADOCO sản xuất được ĐO – CẮT – MAY RIÊNG CHO TỪNG XE. không phải là sản phẩm dùng chung cho các xe, do đó luôn đảm bảo sự vừa khít với sàn xe. Điểm nổi bật của Thảm lót sàn ô tô cao cấp Sadoma là thảm được thiết kế 5 lớp nên thảm lót sàn ô tô có thêm chức năng hỗ trợ cách âm, chống ồn hơn hẳn những dòng thảm thông thường, với lớp thảm da ôm khít sàn xe và lớp thảm lót rối chắn nước, chắn bụi có thể tháo ra để vệ sinh, do đó thảm lót sàn SADOMA CỰC KỲ HỮU DỤNG VÀ TIỆN LỢI.  

Thảm lót cốp xe Ford Ecosport 2019 

SANG TRỌNG & DỄ VỆ SINH – ÔM KÍN SÀN XE & KHÔNG XÔ LỆCH – KHÔNG NGẤM NƯỚC & KHÔNG MÙI HÔI => MAY ĐO RIÊNG MỖI XE

Tôi biết bạn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Tôi sẽ giải đáp hết các câu hỏi của bạn và khiến bạn tin tưởng vào sản phẩm lót sàn ô tô SADOMA “BASIC – PLATINUM – LUXURY” của Sadoco. Hãy gọi ngay cho Sadoco theo Hotline số: 0938. 561. 701 – 0917. 10. 6869 để được tư vấn về cách phối màu và chất liệu da thảm hoàn toàn miễn phí. 

Với công dụng tuyệt vời mang lại từ bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA bao gồm lớp thảm sàn da che kín phần nỉ phía dưới và lớp sợi rối CAO SU phía trên giúp bạn không những dễ dàng trong việc tháo và lắp để vệ sinh, làm sạch và làm đẹp. Đồng thời thảm lót sàn còn mang lại sự đẳng cấp, nâng tầm nét sang trọng và tôn vinh sự lịch lãm của chủ nhân Sử dụng Xế Yêu!

>> Ngoài ra: ở công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện cao cấp luôn cung cấp thêm:

Hạng mục sản phẩm:  

  • Thảm lót sàn, áo bọc ghế, camera hành trình, bạt phủ chống nóng, cửa hít, thảm taplo, bọc vô lăng, máy lọc không khí, nệm hơi …

  • Hạng mục thi công:
    • Phủ Ceramic bóng sơn & phủ nano kính, Dán phim cách nhiệt, Cách âm chống ồn & phủ gầm, May đổi màu da ghế, trang bị Camera 360 …

Chúc bạn vui khỏe và thành công! 

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm:Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.