MER C300! – HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT BỘ THẢM BẢN LUXURY

Chào bạn!

– Hôm nay, rất vui từ những đơn hàng hoàn thành, và vui hơn khi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, để rồi từ đó quý khách mua lần lượt từ sản phẩm này và hỏi thêm bên em còn làm gì nữa không để anh giao làm luôn cho anh. 

#SaDoMa – Thảm lót sàn ô tô cao cấp là một trong những sản phẩm chiến lược, tuy thế với sự tin tưởng từ những bộ thảm lót sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, công ty chúng tôi SaDoCo đồng thời xây dựng Hệ Thống SaDoCo Auto Group và phát triển song song thêm với các sản phẩm liên quan khác nữa

– Anh Quang Tuấn (36 tuổi, ngụ Quận tân bình, tp hcm) đã đặt mua thêm Thảm lót sàn mercedes c300 đời 2019 cao cấp từ SaDoMa chính hãng với phiên bản Luxury chất lượng cao,

 

\

Thảm lót sàn SADOMA mẫu đen chỉ kem lên xe thật trang nhã và sang trọng

– Bắt đầu ngày mới với lịch lắp đặt hoàn thành bộ Thảm lót sàn mercedes c300 đời 2019 cao cấp từ SaDoMa chính hãng với phiên bản Luxury chất lượng cao, mẫu đen chỉ kem cho xe Mercedes C300 của anh Quang tuấn, tân bình, tphcm.

– Bạn biết rồi đó! Sàn xe là nơi dễ dàng bị gây bẩn từ giày dép, mỗi lần vệ sinh cũng rất tốn thời gian. Quang Tuấn (Chủ sở hữu nhãn hiệu xe mercedes C300) hiện là một doanh nhân, luôn giao tiếp và đi gặp khách hàng thường xuyên nên an cũng muốn thay bộ thảm lót sàn hiện tại bằng một bộ thảm khác để gia tăng sự sang trọng cho xế yêu của mình. Nhưng anh phân vân không biết mua ở đâu và chọn loại thảm nào cho phù hợp.

– Sau khi lên internet tìm hiểu và cũng tham khảo rất nhiều nơi, nhưng khi đến anh gọi đến SADOCO với nội dung chi tiết và khá cụ thể về chất liệu từng loại thảm da, nhiều màu sắc và giá cả cũng khác nhau nên Anh liền gọi điện để được tư vấn. Sau khi được chuyên gia thảm lót sàn SADOCO tư vấn chi tiết và thảm lót sàn và loại xe Anh đang sử dụng. 

Thảm lót sàn mercedes c300 đời 2019 cao cấp từ SaDoMa chính hãng với phiên bản Luxury chất lượng cao,

– Thảm lót sàn mercedes c300 đời 2019 cao cấp từ SaDoMa chính hãng với phiên bản Luxury chất lượng cao, có thêm phần lớp sợi rối trên bề mặt thảm, nên khi thảm dơ thì chỉ dơ phần sợi rối nên bạn chỉ việc tháo lớp sợi rối ra vệ sinh thôi ạ. Mà tháo lớp sợi rối thì vô cùng đơn giản vì lớp sợi rối được cố định bằng các khuy cài nên chỉ việc tháo khuy cài là được. Thảm đặc biệt rất lâu dơ vì đặc điểm có lớp sợi rối ở trên nhé, không thấm nước, ít bám bụi, khử mùi… hạn chế dơ tối đa so với những loại thảm khác. Tháo lắp và vệ sinh rất dễ dàng nhé bạn, không như những tấm thảm khác thiết kế chỉ có một mặt thảm

– Anh Quang tuấn đã chia sẻ: “Đã đầu tư thì phải đầu tư cho đáng. Không gian nội thất giờ được che kín bởi bộ Thảm Lót Sàn SADOMA. Anh rất hài lòng và ưng ý sản phẩm này lắm. Thử đổ nước lên không thấm nước, bụi bẩn dùng khăn ướt lau qua là sạch, còn lớp sợi rối phía trên chỉ cần giũ là sạch phải nói Thảm lót sàn mercedes c300 đời 2019 cao cấp từ SaDoMa chính hãng với phiên bản Luxury chất lượng cao, mẫu đen kem kết hợp với rối nâu sọc rất chất lượng, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra”.

=> Nếu bạn mong muốn sở hữu cho ô tô của mình một bộ Thảm Lót Sàn SADOMA này, hãy gọi đến số Hotline: 0938. 561 701 – 0917 10 6869 để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Võ Như Sáng
Sáng Lập SaDoCo
SaDoCo Auto Group

 

Tìm hiểu thêm: Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.