VoVol XC90 – Trực Tiếp Cận Cảnh Hoạt Động Trang Bị Lót Sàn Bản Luxury

Chào bạn!

Hôm nay, đội ngũ SaDoCo tất bật hoàn thiện bộ thảm lót sàn cho nhãn hiệu Vovol XC90 cho Anh Hoàng Thắng, Ngụ tại Phường 6, Quận 3, Thành Phố, Hồ Chí Minh. Anh Hoàng Thắng là một vị khách hàng thân thuộc ở SaDoCo, anh đã sử dụng nhiều sản phẩm và dịch vụ ở SaDoCo, nay anh tiếp tục đặt bộ thảm cho xế yêu của mình.

Đẹp là yếu tố liên quan đến thẩm mỹ của mỗi người nên việc lựa chọn thế nào là đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, sở thích màu sắc của bạn, … Tuy nhiên nhiều đối với thảm lót sàn ô tô được đánh giá đẹp đủ 2 tiêu chí: Màu sắc cân đối hài hòa và khuôn mẫu form tương đối chuẩn xác giúp cho việc tháo lắp đễ dàng. Đồng thời nguyên vật liệu phải đảm bảo với những tính năng không thấm nước, đạt được độ bền chịu mài mòn và không ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài.

✏️VỪA KHÍT: Đối vời thời trang quần áo, giầy dép, … thì sự vừa vặn luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người sử dụng, đối với Thảm Lót Sàn Ô tô cho nhãn hiệu Vovol XC90 cũng vậy sự vừa khít của thảm đối với form xe là một yếu tố đảm bảo tính thẩm mỹ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng của nội thất xe.

✏️HÀI HOÀ: Sự phối mẫu kết hợp tạo nên sự hài hoà giữa màu sắc thảm lót sàn với nội ngoại thất của xe, và cả sở thích thời trang của chủ xe là điều không dễ dàng, điều đó có được bởi góc chuyên gia thảm lót sàn đã trãi qua hàng nhìn xe về cách chọn lựa và phối mẫu sản phẩm cho nội thất xe với bộ Thảm Lót Sàn Ô tô.

Đó chính là lý do vì sao các chuyên gia thảm lót sàn ô tô cao cấp Sadoma thường hay hỏi bạn rất kỹ về nội thất màu gì như phần ghế da, phần nhựa tapi dưới ghế ở sàn xe hay phần tappi cánh cửa và phần ngoại thất xe …“Đồng thời hỏi quý khách Ưng hay thích chọn mẫu nào chưa? và đưa ý kiến chủ quan của mình vào để cùng với quý khách đưa ra một quyết định thống nhất” để cho ra đời một bộ thảm lót sàn tuyệt vời nhất cho xế yêu của mình bạn nhé!

Thảm lót sàn SADOMA là sản phẩm thảm sàn được cắt bằng công nghệ hiện đại máy cắt CNC theo hơn 30.000 dữ liệu form có sẵn và luôn cập nhật mới được đội ngũ thợ lành nghề gia công tỉ mỉ bằng tay. Nguyên liệu thảm sàn được trải qua quá trình chọn lọc và xử lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo màu, độ mài mòn, cũng như khả năng thẩm mỹ cao để cho ra đời Bộ Thảm Lót Sàn Fortuner 2019 đẹp nhất!

100% Công nghệ Cắt CNC Hiện đại & Gia Công tỉ mỉ bằng tay để hoàn thiện bộ thảm lót sàn Ô tô Cao Cấp SADOMA

Hãy đến với SADOCO để đội ngũ tư vấn giải đáp những vấn đề về thảm lót sàn ô tô mà bạn còn thắc mắc. Đồng thời tư vấn cho bạn cách phối màu nội thất xe cho phù hợp với xe bạn. Liên hệ Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự bảo vệ cho sàn xe ô tô đồng thời nâng cao tầm sang trọng của xe.

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui!

Võ Như Sáng
Sáng Lập SaDoCo
SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.