THẢM LÓT SÀN HONDA CRV! – TRỰC TIẾP CẬN CẢNH HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG

Chào bạn!

“GIỮ VỆ SINH”, “BẢO VỆ SÀN JIN” cho sàn xe, ngoài việc luôn giữ xế yêu luôn được sạch sẽ ở phần sàn xe, đồng thời thảm sàn còn giúp cho “XẾ YÊU” xứng tầm đẳng cấp “SANG TRỌNG, LỊCH LÃM” với bộ thảm lót sàn honda crv. Sản phẩm Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa chính hãng theo những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt về những tiêu chí như: “DỮ LIỆU FORM XE, CHẤT LIỆU DA, …” sản phẩm bộ thảm lót sàn honda crv giúp cho không gian sàn xe được bảo vệ một cách toàn diện nhất!

Cận cảnh hoàn thành thảm lót sàn honda crv 2018, 2019, 2020 trở về trước.

Với hơn 30.000 form xe được cập nhật liên tục, đồng thời kiểu dạng bề mặt da luôn Update nhiều mẫu mới sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho phần sàn xe dành riêng cho nhãn hiệu Honda CRV.

– Bộ thảm lót sàn honda crv 2018 được xác định theo từng đời/model và năm sản xuất cụ thể, sau đó bạn có thể dựa chọn và từng phiên bản từ THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP SADOMA với Option: “phiên bản Basic, phiên bản Platinum phiên bản Luxury” và được cụ thể chất liệu da PU, da cao cấp cho 2 phiên bản còn lại và chỉ khác nhau về kết cấu của dạng bề mặt thảm lót sàn honda crv form 7 chỗ từ 2020 trở về trước.

> Để hoàn thành bộ thảm lót sàn honda crv 2018, 2019, 2020 trở về trước chúng ta dựa vào phần không gian nội thất của xe như: “màu GHẾ XE, màu TAPPI nhựa dưới ghế của xe & kết hợp với màu NGOẠI THẤT (màu sơn) của xe” => tiếp đến chốt chọn phiên bản + màu sắc của chất liệu da thảm lót sàn honda crv để trang bị ngay cho “XẾ YÊU” của mình ngay và luôn bạn nhé!

– Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn hỗ trợ thảm lót sàn honda crv hoàn toàn miễn phí thêm theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869, sản phẫm thảm lót sàn honda crv được chọn và giao hàng miễn phí toàn quốc bạn nhé, vì thao tác lắp đặt thảm lót sàn honda crv cũng rất đơn giản và dễ dàng với hơn 10.000 xe đã tin dùng đặt hàng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện ô tô cao cấp bạn nhé!

Ngoài ra!Bạn có thể xem và thao khảo thêm những sàn phẩm thảm lót sàn honda crv trãi nghiệm cận cảnh “THỰC TẾ” từ những khách hàng đã và đang sử dụng thêm và thường xuyên bên dưới bạn nhé!

===========================

>Với hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phụ kiện ô tô chất lượng cao, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với sự tỉ mỹ của những người thợ khéo tay sẽ giúp cho bạn có một bộ thảm lót sàn honda crv “RẤT CHẮN CHẮN” + “TẠO MỘT KHÔNG GIAN SÀN ĐẲNG CẤP”!

Với công dụng tuyệt vời mang lại từ bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA bao gồm lớp thảm sàn da che kín phần nỉ phía dưới và lớp sợi rối CAO SU phía trên giúp bạn không những dễ dàng trong việc tháo và lắp để vệ sinh, làm sạch và làm đẹp. Đồng thời thảm lót sàn còn mang lại sự đẳng cấp, nâng tầm nét sang trọng và tôn vinh sự lịch lãm của chủ nhân Sử dụng Xế Yêu!

> Ngoài ra: ở công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện cao cấp luôn cung cấp thêm:

Hạng mục sản phẩm:  

  • Thảm lót sàn, áo bọc ghế, camera hành trình, bạt phủ chống nóng, cửa hít, thảm taplo, bọc vô lăng, máy lọc không khí, nệm hơi …

  • Hạng mục thi công:

Phủ Ceramic bóng sơn & phủ nano kính, Dán phim cách nhiệt, Cách âm chống ồn & phủ gầm, May đổi màu da ghế, trang bị Camera 360 …

Chúc bạn vui khỏe, thành công & Hạnh phúc! 

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm: Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.