THẢM LÓT SÀN MERCEDES! – CẬN CẢNH TRỰC TIẾP HOẠT ĐỘNG TRANG BỊ

Chào bạn,

Với sự “SANG TRỌNG” mang lại, sự “TINH TẾ” từ bộ thảm lót sàn cho xế yêu góp phần tô thêm sự “NỔI BẬT” không kém kèm theo “ĐẲNG CẤP” của chủ xế. Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA đã trở nên là phụ kiện cần thiết cho xe.

  • Riêng đối với dòng xe mercedes, một dòng xe hạng sang với phong cách doanh nhân hiện hữu. Phần thảm chân sàn lộ hẳn rõ toàn bộ phần nỉ của xe, chính bởi “NHƯỢC ĐIỂM” ở đây, khiến cho xe trở nên dễ “DÍNH BỤI”“BÁM BẨN”.

Thảm lót sàn xe Mercedes 

〽️ Với những trãi nghiệm tuyệt vời từ những khách hàng yêu quý và đã sử dựng thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA chính hãng dành riêng cho xe mercedes với nhiều gam màu và 3 tiêu chuẩn chất lượng cao cấp: “phiên bản Basic, phiên bản Pre Plus và phiên bản Luxury” đã trở thành phụ kiện trang bị cần thiết cho xe.

=====================

🔰🔰🔰 Hôm nay, tiếp nối với những “HOẠT ĐỘNG” giao thảm lót sàn ô tô cao cấp dành riêng cho dòng xe mercedes trên khắp mọi miền đất nước được diễn ra hằng ngày. Bạn có thể xem ngay cận cảnh hoàn thành lắp đặt bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp dành riêng cho dòng xe mercedes và một số xe kế tiếp bên dưới bạn nhé!

Thảm lót sàn xe Mercedes 

Thảm lót sàn xe Mercedes GLC200 

Thảm lót sàn xe Mercedes C 200

Thảm lót sàn xe Mercedes Gls 450

Thảm lót sàn xe Mercedes GLC 300

– Với Ưu điểm:

  100% Chất không mùi và không thấm nước

  100% dễ dàng thao tác và lắp đặt cho xe

  Chất liệu da cao cấp

  Độ bền từ 7 – 10 năm

  Chịu nhiệt độ cao

 Độ thẩm mỹ cao

  • 100% Theo tiêu chuẩn chất lượng chính hãng

> Để lựa chọn Cho “XẾ YÊU” của mình bộ bộ thảm lót sàn sang trọng và đẳng cấp. Bạn chỉ cần dựa vào nội thất của xe như: “Màu sắc da ghế, phần nhựa chân ghế và tông màm bên ngoài, sau đó dựa và phiên bản chất liệu để chọn cho xế yêu của mình “GAM MÀU” phù hợp mang phong cách, “CẢM XÚC” hoặc “SỞ THÍCH” của mình bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn tận tình miễn phí nhé!

Với công dụng tuyệt vời mang lại từ bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA bao gồm lớp thảm sàn da che kín phần nỉ phía dưới và lớp sợi rối CAO SU phía trên giúp bạn không những dễ dàng trong việc tháo và lắp để vệ sinh, làm sạch và làm đẹp. Đồng thời thảm lót sàn còn mang lại sự đẳng cấp, nâng tầm nét sang trọng và tôn vinh sự lịch lãm của chủ nhân Sử dụng Xế Yêu!

> Ngoài ra: ở công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện cao cấp luôn cung cấp thêm:

Hạng mục sản phẩm:  

  • Thảm lót sàn, áo bọc ghế, camera hành trình, bạt phủ chống nóng, cửa hít, thảm taplo, bọc vô lăng, máy lọc không khí, nệm hơi …

  • Hạng mục thi công:

Phủ Ceramic bóng sơn & phủ nano kính, Dán phim cách nhiệt, Cách âm chống ồn & phủ gầm, May đổi màu da ghế, trang bị Camera 360 …

Chúc bạn vui khỏe, thành công & Hạnh phúc! 

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm:Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.