XPANDER 2020! – TRỰC TIẾP CẬN CẢNH LẮP ĐẶT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP

Chào bạn!

Bạn có biết mùi hôi, ẩm mốc thấm ướt sẽ khiến cho không gian nội thất bên trong tọ cho bạn một cảm giác “KHÓ CHỊU”, chưa nói đến những ảnh hưởng, tác động lên “TÂM LÝ”, trạng thái và cảm xúc của bản thân bạn, hoặc thêm nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân sử dụng cùng bạn.

Hôm nay, một vị khách đến từ quận 9, anh ấy hiện đã sử dụng nhãn hiệu Xpander đời 2020 đã được 3 tháng. Qua quá trình tìm hiểu nhiều nơi, anh Thái Tùng (36 tuổi, Ngụ Quận 9, Tp. HCM) được thêm người bạn giới thiệu là đã sử dụng sản phẩm từ công ty SaDoCo và anh đã quyết định chọn SaDoCo triển khai thi công cho anh ấy về bộ thảm lót sàn và thêm một loạt các sản phẩm còn lại cho xế yêu anh ấy như: “May bọc ghế da, dán cách âm, phủ ceramic, dán film cách nhiệt, phủ nano, lắp màn hình DVD, boc vô lăng, thảm taplo và Camera hành trình”. Anh Thái tùng (36 tuổi, chủ sở hữu một trang trại ở quận 9, Tp. HCM)

Chúng ta có thể xem ngay cận cảnh lắp đặt cho nhãn hiệu Xpander 2020 bạn nhé!

thảm lót sàn xe Xpander cao cấp SaDoMa chính hãng

 

thảm lót sàn xe Xpander cao cấp SaDoMa chính hãng

– Hơn 10.000 người đã tìm hiểu và trang bị phụ kiện cho “XẾ YÊU” và đặc biệt là dòng Xpander nói riêng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô cao cấp chính hãng chất lượng cao.

>> Tôi biết bạn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Tôi sẽ giải đáp hết các câu hỏi của bạn và khiến bạn tin tưởng vào sản phẩm thảm lót sàn ô tô SADOMA BasicPlatinumLuxury” của Sadoco. Hãy gọi ngay cho Sadoco theo Hotline số: 0938. 561. 701 – 0917. 10. 6869 để được tư vấn về cách phối màu và chất liệu da thảm hoàn toàn miễn phí.

Chúc quí khách sức khỏe và thành công!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm:Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.