XE VINFAST! – VỚI CẬN CẢNH HOẠT ĐỘNG TRANG BỊ THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP

Chào bạn!

– Với những thiết kế hiện đại ở dòng xeVinFast chậm chất cao cấp từ Đức, hơn nữa đó chính là không gian nội thất với khoảng không gian rộng lớn mang phong cách châu âu này đã giúp cho bạn cảm thấy thật “THOẢI MÁI” khi tận hưởng cảm giác ngồi bên trong sử dụng và sở hữu nhãn hiệu xe này.

>> Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, thì phần sàn xe ở dòng xe Vinfast với khởi nguồn từ Đức này luôn “LỘ HẲN” toàn bộ phần nỉ sàn của xe. Vậy để giúp cho xe luôn dễ dàng trong việc “VỆ SINH”, “BẢO VỆ SÀN JIN” cho xe thì việc trang bị cho xế yêu một bộ thảm lót sàn ngay và luôn là điều cần thiết.

– Với hàng ngàn khách đã đã tin dùng và sử dụng sản phẩm phụ kiện thội thất ô tô cao cấp SaDoCo tổ hợp nói chung và đặc biệt về phụ kiện thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa cho nhãn hiệu Vinfast nói riêng.

=>> Với hơn 30.000 dữ liệu form mẫu cho xe nói chung luôn được cập nhật liên tục, và form mẫu thảm sàn dành riêng cho dòng Vinfast đã được cập nhật mới nhất và chuẫn nhất để lắp và giao cho hàng trăm xe ở công ty SaDoCo.

Cận cảnh hình ảnh và những trãi nghiệm sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa cho nhãn hiệu Vinfast bạn nhé!

Thảm lót sàn xe vinfast

Thảm lót sàn xe vinfast

Thảm lót sàn xe vinfast

Thảm lót sàn xe vinfast

100% Công nghệ cắt bằng CNC

100% gia công lại bằng tay

Thợ may tỉ mỹ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm

Chất liệu da cao cấp không mùi

Chất liệu da chịu nhiệt cao và không co ngót

– Để trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp cho “Xế Yêu” ở nhãn hiệu xe Vinfast của bạn, bạn chỉ cần dựa vào gam màu nội thất của ghế và phần nhựa sàn của tappi gần ghế, kết hợp với phần ngoại thất của xe bạ có thể chọn cho nhãn hiệu Vinfast của mình một bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa. Với 3 phiên bản chất liệu gồm bản Basic (Da PU), phiên bản Platinum (Da Tổng Hợp Cao Cấp, và phiên bản Luxury (chất da dạng vân carbon hoặc dạng tấm sợi).

Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa chính hãng.

Một phụ kiện vừa sang trọng vừa đảm bảo chất lượng, bạn muốn sở hữu cho xe, ngại gì mà không nhanh chân đến với SADOCO nơi cung cấp thảm lót sàn đáng tin cậy. Liên hệ qua hotline: 0917106869 – 0938 561 701 chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cùng bạn chọn ra chiếc thảm phù hợp cho xe và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi nhé.

Với công dụng tuyệt vời mang lại từ bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA bao gồm lớp thảm sàn da che kín phần nỉ phía dưới và lớp sợi rối CAO SU phía trên giúp bạn không những dễ dàng trong việc tháo và lắp để vệ sinh, làm sạch và làm đẹp. Đồng thời thảm lót sàn còn mang lại sự đẳng cấp, nâng tầm nét sang trọng và tôn vinh sự lịch lãm của chủ nhân Sử dụng Xế Yêu!

> Ngoài ra: ở công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện cao cấp luôn cung cấp thêm:

Hạng mục sản phẩm:  

  • Thảm lót sàn, áo bọc ghế, camera hành trình, bạt phủ chống nóng, cửa hít, thảm taplo, bọc vô lăng, máy lọc không khí, nệm hơi …

  • Hạng mục thi công:

Phủ Ceramic bóng sơn & phủ nano kính, Dán phim cách nhiệt, Cách âm chống ồn & phủ gầm, May đổi màu da ghế, trang bị Camera 360 …

Chúc bạn vui khỏe, thành công & Hạnh phúc! 

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm:Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.